fbpx

Cycle Hub Name of Biker Community

Front views Cycle Hub 

Cycling Hub Thailand 

 

ถ้าหากใครเบื่อ วิวทิวทัศน์ของ ทะเลชายหาด กำลังหาอะไรแปลกๆใหม่ๆ มันส์ๆ วันนี้เราจะพาสายลุยทุกท่านไปพบกับ “Cycle Hub”  คาเฟ่สำหรับนักปั่น ที่เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 1 ปี  ย่านอ่างเก็บน้ำมาบประชัน ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ห่างตัวเมืองพัทยาเพียง 20 นาที  ร้านนี้มีจุดกำเนิดจากเจ้าของร้านเป็นนักไตรกีฬา และอยากจะมีคาเฟ่เป็นจุดศูนย์รวมไว้ให้คนรักจักรยาน มานั่งพบปะพูดคุยกันแลกเปลี่ยนเรื่องราวของคนรักการปั่น
 Cycle Hub นอกจากเป็นคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่มมากมาย เริ่มต้นเพียงแก้วละ 45 บาทแล้ว  ยังเป็นร้านจำหน่ายรถจักรยานอย่างครบวงจร ทั้งยี่ห้อระดับไฮเอนด์อย่าง Look , Specialized จนถึงแบรนด์ระดับกลางๆ ราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นตั้งแต่ระดับราคา 4,000 บาท พร้อมอุปกรณ์ครบครัน ทั้งเสื้อ กางเกง ถุงมือ ฯลฯ ให้เลือกกันแบบจุใจ ทั้งสำหรับผู้ที่เริ่มต้น ไปจนถึงตัวท็อปราคาหลักแสนสำหรับมืออาชีพ และบริการดูแลรักษา ปรับแต่ง หรือซ่อมรถจักรยานพร้อมอะไหล่ นอกจากนี้ยังมีห้องอาบน้ำสำหรับนักปั่นด้วย เรียกว่าครบจบที่เดียว
อุปกรณ์สำหรับนักปั่น ให้ได้เลือกซื้อแบบจุใจ
รถจักรยานหลายรูปแบบ ทั้งเสือหมอบ เสือภูเขา ราคาเริ่มต้นเพียง 4 พันบาท เท่านั้น
ในโซนด้านหลังร้านเอง ก็ยังมีสนามปั่นจักรยาน ที่มีทั้งทางเรียบ เนิน และสโลป ให้ทดสอบกันด้วย สำหรับคนที่อยากลองเริ่มต้นฝึก ก็จะมีโค้ชคอยให้คำแนะนำในการปั่น จะนำจักยานส่วนตัวมาปั่นก็ได้ หรือ ถ้ายังไม่มีจักยาน ที่นี่ก็มีบริการจักยานให้เช่าเพียงวันละ 200 บาท โดยจอดรถไว้ที่ลานจอดของร้าน จากนั้นจะปั่นไปเที่ยวในพื้นที่ใกล้เคียง ส่วนขากลับมีเหงื่อก็อาบน้ำที่ห้องอาบน้ำที่ทางร้านเตรียมไว้ได้เลย
มีโซนให้ได้ปั่นจักยานกับเพื่อนๆ ด้านหลังร้าน
ความสวยงามที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ
เก๋ไก๋สไตล์เสือหมอบ
ถึงไม่มีจักยานที่ร้านก็ยังมีบริการจักยานให้เช่าด้วยนะ
การซ่อมบำรุงจักยานนั้นก็สำคัญ ที่ร้าน Cycle Hub  ก็ยังมีบริการซ่อม บำรุง ตรวจเช็ค จักยาน โดยผู้เชี่ยวชาญ     ซึ่งแม้ถึงจะไม่ได้ซื้อจักยานที่ร้าน ก็สามารถนำมาตรวจเช็คได้เบ่นกันเรียกได้ว่า เป็นร้าน จักรยานที่ครบวงจรจริงๆ
“คุณแจ็ค” พรพิมล กระเชิญรัมย์ ผู้จัดการร้าน บอกว่า ห่วงใยเรื่องของการบริการ เนื่องจากทำงานด้านบริการมาก่อน อย่างเช่นอะไหล่บางรุ่น ที่ร้านอาจจะไม่ได้เตรียมไว้ ก็จะจัดการสั่งให้ลูกค้าได้หมดไม่ว่ารุ่นไหน นอกจากนี้ในวันเสาร์-อาทิตย์ ทางร้านก็จัดทริปออกปั่นไปตามเส้นทางต่างๆ โดยสามารถมาตัวเปล่า นำรถมาจอดไว้แล้วเช่ารถทางร้านออกไปปั่นร่วมก๊วนได้ โดยจะเริ่มตั้งแต่เวลา 6.30 น.โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม ส่วนใหญ่จะเป็นทริปไป-กลับ ประมาณ 50 กิโลเมตร  หากมีหน้าใหม่มาร่วมปั่นอาจจะลดระยะทางเหลือประมาณ 30 กิโลเมตร ส่วนในอนาคตจะมีเมนูอาหารมาให้บริการเพิ่มเติม

มีสนามให้ทดสอบการปั่นโดยเทรนเนอร์ของเราเอง

สอนกันตั้งแต่ฟังก์ชั่นของอุปกรณ์
หลังจากปั่นจักยานมาเหนื่อยๆ เรามาพักดื่มเครื่องดื่ม เติมความสดชื่นกันดีกว่า ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มให้ได้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อิตาเลี่ยนโซดาที่หอมหวานซาบซ่า เติมความเฟรชชี่ จากอากาศร้อนๆ ได้เป็นอย่างดี เมนูกาแฟที่หอมกรุ่นเข้มข้น ซึ่งตัวเมล็ดกาแฟคัดมาเป็นอย่างดีจากแหล่งปลูกกาแฟบ้านปางขอน จ.เชียงราย ซึ่งเจ้าอขงโรงงานที่ปลวกแดง จ.ระยอง ไปควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตก่อนนำออกจำหน่าย รวมถึงเมนูชาชนิดต่างๆ ก็ยังมีให้เลือกดื่มกับเพื่อนๆ จิบกันแบบชิลล์ๆ คุยกันไปเพลินๆ

คาปูชิโน่ร้อน

ใครที่กำลังหากิจกรรมสนุกๆ ลองชวนเพื่อนๆไปกันได้ที่ Cycle Hub  ขอบอ่างมาบประชัน เลขที่ 70/30 หมู่ 4 ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  เปิดบริการ วันจันทร์ -ศุกร์ 10:00-19:00 น. วันเสาร์ อาทิตย์ 07:00 – 19:00 น. ปิดทุกวันอังคาร สอบถามเพิ่มเติม

โทร.090-9607373  ID Line: cyclehubthailand หรือติดตามได้ที่ Facebook : Cycle Hub   

VDO Content แนะนำ Cycle Hub

ชี้พิกัด Cycle Hub